Vận Chuyển

Chúng tôi tập trung chủ yếu ở các dòng xe tải trung và nhỏ ở các dạng tải trọng: 8 tấn, 5 tấn, 3.5 tấn, 2 tấn. phục vụ nhu cầu vận chuyển trong nước nhanh chóng với giá thành cạnh tranh và phương châm phục vụ khách hàng là ” Thượng Đế “

Với số lượng 17 chiếc xe hiện có và toàn bộ các xe được trang bị hệ thống GPS để khách hàng có thể truy cập và xem lịch trình của hàng hóa mình đang gửi di chuyển như thế nào và đang ở đâu. bên cạnh đó NVC PANASATO còn liên kết với nhiều đội xe chân rết uy tín để phục vụ khách hàng khi có nhu cầu đột biến về số lượng của mình.

Đội ngũ vận hành, điều phối , kinh nghiệp sử lý tình huống phát sinh hay rủi do trong quá trình vận chuyển chuyên nghiệp, sẽ giải quyết được các tình huống phát sinh đồng thời cũng sẽ thông báo các phương án sử lý để khách hàng nắm bắt.

Hệ thống đội ngũ tài xế được đào tạo bài bản để giao nhận cũng như sử lý tình huống khi có sự cố, tác phong lịch sự, phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Cung cấp giải pháp vận chuyển và tư vấn cho các khách hàng phương thức vận chuyển để tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Cty Liên Doanh Kho Lạnh PANASATO là nơi trao gửi niềm tin cho các khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi.