Giới Thiệu

Công Ty Liên Doanh Kho Lạnh PanaSato, được thành lập năm 2002, tọa lạc tại Khu Công Nghiệp Sóng Thần, Thành Phố Dĩ An, Bình Dương. với vị trí thuận lợi nằm trong tam giác vàng giáp Biên Hòa và Tp. HCM, giao thông thuận lợi, không bị ảnh hưởng bởi giờ cao điểm là một lợi thế để cho khách hàng yên tâm lựa chọn là bến đỗ giao nhận hàng hóa.

Chào quý khách hàng, chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng hai loại hình dịch vụ chính:

I. Dịch vụ thuê kho chứa hàng bảo quản nhiệt độ

( bao gồm hình thức thuê bao kho và thuê ghép hàng )

Tọa lạc trên diện tích: 10,000m2 có sức chứa hơn 5,000 pallet, với rất nhiều kho lớn, nhỏ có sức chưa khác nhau: kho 700 pallet, kho 600 pallet, kho 500 pallet, kho 400 pallet, kho 130 pallet để khách hàng lựa chọn cho mình kho phù hợp với số lượng và nhu cầu thự tế của mình.

II. Dịch vụ giao nhận vận chuyển hàng hóa nội địa

Chúng tôi tập trung chủ yếu ở các dòng xe tải trung và nhỏ ở các dạng tải trọng: 8 tấn, 5 tấn, 3.5 tấn, 2 tấn. phục vụ nhu cầu vận chuyển trong nước nhanh chóng với giá thành cạnh tranh và phương châm phục vụ khách hàng là ” Thượng Đế “

Công ty chúng tôi được thành lập năm 2002, và cung cấp dịch vụ chất lượng cho rất nhiều các đối tác lớn tại khắp Việt Nam. Với đội ngũ CBCNV lành nghề, lâu năm, có rất nhiều kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi là nơi để nhiều đối tác tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.